• Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tương thích thiết bị di động và tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm
  tungocsang88@gmail.com

  Tin top

  Lượt xem:0
  31/08/2016

  Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh, sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng ở từng lĩnh vực cũng rất đa dạng. Những điều này đòi hỏi khác biệt về yêu cầu cũng như quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

  Cũng chính vì vậy, tại iWeb247 ngoài việc bạn có thể xây dựng nên một website phù hợp với định hình doanh nghiệp của mình bằng việc lựa chọn giao diện sẵn có trong kho giao diện mẫu bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi.

  Theo đó, quy trình thiết kế một website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được tiến hành theo các bước

  Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
  Bước 1: Xác định yêu cầu

  Bạn cần phải xác định rõ mục đích thiết kế wesite để làm gì? Đó có thể là một website dùng để xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ, hay để bán hàng online.

  Trong trường hợp, bạn muốn thiết kế website với nhiều mục đích thì phải xem xét lại có thể đạt hết tất cả các mục đích đó hay không? Nếu không được thì đâu là mục tiêu cần ưu tiên nhất.

  Sau khi đã nắm rõ những yêu cầu của bạn, iWeb247 sẽ thực hiện việc tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả để thiết kế wesite tiết kiệm nhất.

  Bước 2: Thống nhất yêu cầu

  Sau khi tư vấn và thống nhất được các yêu cầu, iWeb247 sẽ gửi đến bạn tài liệu đặc tả yêu cầu. Trong tài liệu này mô tả yêu cầu về giao diện, chức năng, phi chức năng và phát thảo về website.

  Bước 3: Thiết kế giao diện mẫu

  Khi bạn đã đồng ý với tài liệu đặc tả yêu cầu iWeb247 tiến hành thiết kế giao diện mẫu để gửi cho bạn. Quá trình này sẽ lặp lại tối đa 2 lần nếu bạn không đồng ý với giao diện mẫu.

  Bước 4: Tài liệu mô tả dự án

  Nếu bạn đã đồng ý với giao diện mẫu, iWeb247 tiến hành viết tài liệu mô tả dự án. Đây chính là tài liệu mô tả tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế và triển khai một dựa án website, là cơ sở để ký kết hợp đồng.

  Bước 5: Thiết kế và lập trình

  Thiết kế hoàn chỉnh tất cả nội dung và các thành phần mô tả trong tài liệu mô tả dự án.

  Coder sẽ xây dựng website theo đúng thiết kế và nội dung có trong tài liệu mô tả của dự án.

  Bước 6: Kiểm tra đánh giá chất lượng website

  Nhân viên của iWeb247 sẽ thực hiện việc kiểm thử tất cả các tính năng của wesite trên tất cả các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone,… cùng với nhiều trình duyệt khác nhau.

  Bước 7: Xuất bản website

  Kiểm thử hoàn tất, iWeb247 thực hiện việc hướng dẫn sử dụng cho bạn thông qua hình thức tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp qua các công cụ như facebook, email, điện thoại,..

  i-Marketing sẽ giao mã nguồn mở của website cho bạn.

  Website của bạn sẽ được xuất bản trên internet. Và bạn có thể sử dụng được website.

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *